Đêm giao lưu văn nghệ “Sân chơi cuối tuần”
Tối 28/4, UBND thị trấn Thông Nông đã tổ chức “Sân chơi cuối tuần” chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 (1/5/1886 - 1/5/2023).

Tham gia giao lưu văn nghệ có Chi  hội bảo tồn dân ca thành phố Cao Bằng và các tập thể, các câu lạc bộ, nhóm nhảy dân vũ đến từ các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

anh tin bai

Tiết mục dưỡng sinh tổ dân phố 1 thị trấn Thông Nông

Chương trình đã diễn ra với hơn 20 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương đất nước…bằng các làn điệu dân ca, đàn tính các chi hội đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục hay và đặc sắc, ngoài ra sân chơi còn diễn ra các hoạt động như: nhảy dân vũ, dưỡng sinh, đi cà kheo, nhảy sạp, lày cỏ, nhảy dây, đá cầu, chơi chuyền… thu hút đông đảo nhân dân, du khách đến xem và cổ vũ.

anh tin bai

Tiết mục hát then của Chi hội bảo tồn dân ca Thành phố Cao Bằng và CLB hát then thị trấn Thông Nông

Đây là dịp để các tổ dân phố giao lưu văn hóa, văn nghệ, phục vụ cho nhu cầu giải trí của nhân dân; thông qua đó giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển dịch vụ, du lịch tại địa phương./.

Văn Hiến - Đinh Dừa